ABOUT UMID AND SSS

Hello mamshies! Ask ko lang po required po ba na may umid ID ka once na mag process ka ng maternity benefit sa SSS? First time ko lang po kase and wala pa po akong SSS ID or UMID ID. Then pano ko po macaclaim ung benefits kung sakali? Thanks po sa sasagot. #1stimemom #theasianparentph

3 Replies

share ko lang po yung sa mat1 ko . na approved naman po sya kahit wala akong humid . philhealth i d lang po tas ultrasound tas mat1 .

4y ago

Thank you po 😊