ABOUT UMID AND SSS

Hello mamshies! Ask ko lang po required po ba na may umid ID ka once na mag process ka ng maternity benefit sa SSS? First time ko lang po kase and wala pa po akong SSS ID or UMID ID. Then pano ko po macaclaim ung benefits kung sakali? Thanks po sa sasagot. #1stimemom #theasianparentph

3 Replies

nag claim ako nung 2016, wala naman ako SSS ID and UMID ID. Sss number lang tska updated na hulog plus documents lang naman kailangan