ask ko lang

Hi mamshies ask ko lang po if nagkaganto din baby nyo 17 days na baby ko pero bakit parang pumayat sya pero bumigat naman timbang i mean yung double chin nya nawala pero muka din naman syang humaba tapos maputi sya nung pinanganak ko tas ngayon umitim kulay nya may mga maliliit din syang butlig sa face nya. First time mom here kaya nagwworry ako baka hindi na ito normal para sa newborn , yung latest pic yung maitim yung isa yun yung kapapanganak nya plang.

ask ko lang
1 Reply

Hi mommy. Ung sa kulay normal lang yan magbabago pa yan habang lumalaki sha. Pati ichura minsan paibaiba habang lumalaki :) About the weight, if nakakabreastfeed sha ng normal magggain din ulit ng weight si baby. Ung mga butlig, i suggest iask mo sa pedia mommy para sure..need makita ni OB ung mga butlig.