Pinaglilihian

Hello Mamshies. Ask ko lang if masama ba mag pet ng Dog and sometimes I watch dog videos kasi nakakatawa sila. Before I became pregnant super fan na talaga ako ng dogs. Now nagagalit saken Mom ko pag pinepet ko dog namin and nanonood ako dog videos. Baka aso daw paglihian ko. Is there even such thing na ganun? Tia.

1 Reply

Hindi naman totoo ung ganun.. Ako 8w and 6d preggy may dalawang alagang aso at mahilig din ako manuod ng videos ng mga doggy pag nabobored ako.