petting a dog

hi guys! i have a dog and kailangan ko sya i keep sa room ko kasi nakakaistorbo sya sa pag babark and yun nga yung buhok niya mejjo naglalagas and super nag woworry ako if incase ano kayo madudulot neto kay baby. :((

2 Replies

Naku maamsh. Baka magka allergies si bany niya. Tulad ng baby ko na my skin asthma. Iwas talaga sa mga pet. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Kung pregnant ka pa po parang wala naman po kasi ganun din kami sa bahay alaga lang ako sa pagpag ng kama at upuan bago maupo.. pero kung kay baby po siguro dapat talaga naka me restricted area na bawal pets kasi baka magka hika si baby..

5y ago

thankyou sis. Mejo nakampante ako pero bukas kakalbuhin ko nalang yung aso ko hehe. para sure na. ❤