moms with furbaby

Hi moms, sino dito may dog/pet? Pinayagan po ba kayo ng OB nyo katabi matulog yung dog/pet nyo, While pregnant? Thanks. ☺️

1 Reply

petlover din po ako.. kahit po mamahalin na dog pa yan dpt po hindi pa rin tama katabi nyo matulog .. my dog din po ako dati goldenretriever pero never ko tnabi matulog ksi aso pa din po yan.. pero my sarili naman po ksi sya higaan at yun po sana dun masanay

4y ago

I'm a dog lover and yes katabi ko mag sleep ang aso ko, it gives me warm and nkkbawas stress... kung malinis dog mo and house dog talaga u can...