CS Mommies

Mamshies, ask ko lang. May follow up check up kase ako bukas kay OB para linisin nya ung tahi ko kakapanganak ko lang last week. Okay lang ba lumabas na hindi naka socks and tanggalin muna ung abdominal binder? Thanks. Ftm here.

2 Replies

wag mo muna tanggalin binder. hayaan mo si OB magtanggal during check up. ibabalik din nya yan. as for socks, depende yun sayo sis eh. ako kasi never nagsocks kasi naiirita ako sobra at ang nagiging ending lagi ako naiinis kasi di komportable.

5y ago

Ganun ba sis gamit ko naman siya sa bahay tanggalin ko lang sana kase parang hindi ako comfy na bibyahe sasakay ng jeep na naka binder haha.