Buo buong dugo

Hi mamshie! Ask lang po if normal po ba na mai lumalabas na buo buong dugo after 2 weeks manganak? Tumigil na po yung dugo peru biglanpongnmai lumabas nmn na dugo

5 Replies

normal lang na duguin upto 4-6weeks after manganak- putol putol na bleeding lalo na kung nagpapasuso ka or magalaw ka, may araw na ok na yung bleeding parang spot spot then magugulat ka may lalabas uli- normal lang po yan. if malalaki ang buo buong dugo (normal na may clots pero maliit lang po), marami or nakakapuno ng 1 regular pad in an hour, consult an OB po.