Feb. Baby 2020

Hello Mamshi sino dito Feb 2020 ang Duedate. Me feb.20 Kayo? Ano na mga nararamdaman niyo. Nakakaexcite ❤️

85 Replies

Feb 26 here😍. Normal ba yon yung nasakit yunh dalawang pisnge ng pempem lalo na pag babangon ka?

5y ago

Naku po, as in ansakit. Pubic bone ba tawag dun. Grbe prang bali ung buto pag babangon. Napapaaray ako, nagugulat tuloy anak ko akala manganganak na ko. Hehehe.. Feb 29 due ko..

Feb 12 here. Baby boy 😍 Hindi na po mxado nakakatulog. D ko alam kung excited lang ba ako or kinakabahan na hehe

5y ago

Hehe pareho po siguro nyo yung nararamdaman..ako nga sis march pa pero di na rin makatulog..iniisip ko kase ano kaya mangyayari o mararamdaman ko pag ito na yung araw na manganganak ka na..

Feb. 22, 2020 here. Wala pang nararamdamang movements ni baby. Super excited na para mafeel yun.💕

Feb 14 here,baby boy. Super excited nrin, todo squat na rin ako,anytime soon pde na sya lumabas☺

Hello! Feb 2020 din ako. Feb 23 EDD. Bed rest ako ngayon pero super excited na! Sana mag Feb na.

Feb. 14, 2020 here. 15 weeks preggy and nararamdaman ko na din yung pag pitik ni baby 😘👶

Kung kelan po malapit lapit na lumabas si baby dun nako mas naging gutumin. 😅 feb 13 here.

5y ago

Same tayu sis ngayun din na month ako laging gutom.. Feb 28 due date ko..

Feb 21 ako.. nakakainip at excite at the same time. Naglilihi pa rin ako at this time.. 😅

Feb 23 po here medyo masakit na din ang puson ko at balakang tuwing gabi hirap na matulog

feb 2 💖 nararamdaman ko na yung sipa nya ☺ minsan masakit minsan nakakakiliti 😂