Feb. Baby 2020

Hello Mamshi sino dito Feb 2020 ang Duedate. Me feb.20 Kayo? Ano na mga nararamdaman niyo. Nakakaexcite ❤️

85 Replies

Hi... Feb 13,2020 excited for my 2nd child. Nakakasad lang kasi march pa uwi ni mister.

Feb.6 due date. pero baka di na umabot.sched. cs this Jan.27 or 31.depende pa kay doc.

Me feb.10,2020 excited na mayhalong kaba huhu pero pray lng kay god 🙏🏻

me feb 29. 😂 nakabili na q ng gamit lalabhan q nlng para maiready na. 😁😁

Feb 20 pero sabi ng midwife pwede na ngaung january sya lumabas 😊

5y ago

Thank you po,😊

feb23 pero sbi ob feb9 pwde nko manganak...excited at knkabhan..1st baby kc...

Feb 5 po. Grabe ang galaw na po niya pero papitik pitik lang 😍

feb19. 1cm na! sana umabot pa ng 37weeks.. 5days to go!! 🙏🏻🙏🏻

Feb 13 ang biLang ko ..pero sa uLtrasound ko feb 23 pa . Pero excited na

February 09 here 36weeks and 6days today. 😍🙏 Goodluck to us...