Feb 2020 duedate

Sino february duedate. Nagpaultrasound naba kayo? Nakakaexcite naman. ❤️?

42 Replies

Mga mamsh. Since magkaka edd tayo halos. Nakakaramdam ba kayo ng tusok feels sa puson and pempem? Ako kasi nakakaramdam. Paminsan minsan. Di ko alam kung expanding uterus or round ligament. Tia

5y ago

Bakit kaya ganun

Me feb 07, 2020 katapusan pa ng oct aq magpapaultrasound ... sana everything will be ok sa baby ko ... praying always na healthy c baby tummy q ...

FEB 15/18 po edd ko.. Hndi pa din nakapagpa-utz sa 6th month na daw sabi ni ob ee.. Excited na ko malaman gender ni baby😊

Feb 13. Di pa.po ako nagpapa ultrasound next month na po oara makita na c baby at makaipon na din ng mga gamit nya. 😊

Feb 16 or 18 hahaha magulo kasi yung EDD ng ultrasound ko. Then dikopa alak gender ni baby. Nov kopa balak para sure na

Last oct 7 ako utz, boy gender ko. Due ko is feb 6,2020. Plan ko magpa CAS next month. Just to make sure ok si baby

yes! its a girl🥰 pero mahinhin yata si baby ko, hindi gaano gumagalaw sa tiyan ko. ☺️

me, s feb 23 due date q.. bukas ung CAS ko.. nkkaba n nkkaexcite .. sna normal nman c baby

Feb 8 po ako. Last week of october or 1st week of november ultrasound ko 😊

Ako po🖐️feb 14. .bukas ako magpaultrasound. .kakaexcite😊