masama bang umupo sa pinto?

mamsh totoo bang masamang umupo sa pinto ang buntis? ano po bang magiging epekto non saakin?

10 Replies

Marami kaseng pamahiin momshie. Pero wla nmng masama kung susunod tau. Bwal din ang buntis na nkaharang lagi sa pintuan. Its up to you if susundin mu pero wla nmng msama if susundin natin its for our own sake

myth lang sis.. bawal tumayo sa pinto kasi mahhirapan manganak. bawal umupo sa hagdanan, bawal umupoh sa lamesa, at napakadami pang iba.. pronasasayo naman un kung ssundin mu, ala nman dn masama.. heheh

yan din sinasabi ng mama ko sa akin momsh. pero di naman sinasabi ang dahilan. 😂 makinig na lang ako para tapos na. 😂

wala sis. hindi naman pinto ang nagbubuntis kundi ikaw. Pregnancy myth lang yon mommy. wag ka magpapaniwala sa matatanda haha.

Wala nmn ata kayang gawin ang pinto sayo cguro pde kang maipit hehehe 😅

Pregnancy myth lang sya mommy. Wala naman pong magiging effect sayo. 😊

pamahiin po yan sa buntis. wag daw maglalagi sa pinto mahirapan manganak.

Pamahiin lng sya momsh. Personally hindi po ako naniniwala.

Kasabihan lang ng matatanda. :) wala naman effect.

myth lng po yan. 😊