almoranas

Hello mamsh.. sino po dito cs delibery because of almoranas. Ako kasi po nag aalangan kung magnonormal ako or mag cs dahil ng almoranas ko

3 Replies

Depende po cguro sa size ng almoranas po. Napakahirap po ng recovery pagkatapos ma-CS. Kung minsan umaabot ng 6 months, hindi pa talaga fully recovered ang katawan. Mas mabuti po ata na kung kakayanin naman po, at hindi malaki ang almoranas, eh subukan magnormal.