almoranas

Hello mamsh.. sino po dito cs delibery because of almoranas. Ako kasi po nag aalangan kung magnonormal ako or mag cs dahil ng almoranas ko

3 Replies

Depende po cguro sa size ng almoranas po. Napakahirap po ng recovery pagkatapos ma-CS. Kung minsan umaabot ng 6 months, hindi pa talaga fully recovered ang katawan. Mas mabuti po ata na kung kakayanin naman po, at hindi malaki ang almoranas, eh subukan magnormal.

Ako po, sched cs dahil sa almoranas. Next week na sched ko mamsh.

Next week din po ang aking sched n.. 38 weeks n ako.