Hindi makaihi after manganak, 3 times na ako kinabitan ng catherter(normal del), sino same case po

Magiging normal pa kaya pag ihi ko?

1 Reply

Opo mii. Magiging normal din po yan. Ako mii, para lang wag makabitan ng catheter kasi nga takot na takot ako sa ganyan, sinabi ko nalang sa nurses na oo naihi na ako. Kasi di nila kami di discharge sa ospital kapag di naihi. Pero nitong pangangsnak ko nun november kinabitan padin ako pagtapos ko manganak. Mejo nahirapan kasi ako

4mo ago

Ganu po katagal bago maging normal umihi