5.9lbs 36weeks and 5days

Hello mamsh share ko lang tong nkaka inis kong byanan. Nsa 2.7kg na si baby or 5.9lbs as per ultrasound which is normal na ang weight nya. Ito namang nanay ng aswa ko aba gusto pa lumaki mga 6.5lbs daw. Di ko ma intindihan ang pag iisip nya gsto ata nya ako mahirapan manganak at mgaya sknya na CS. Gustong gsto ko na umalis dito.

1 Reply

Haha yaan mo po sya. D naman sya ang manganganak e. Ok na un weight ni baby mo.

5y ago

Kaya nga po. D ka naman nya mapipilitbe katawan mo naman yan