Maternity benefits

Hi good am po.. Makakaavail po Ba ako ng maternity benefits kahit wala akong employer. 8years na po may hulog ung sss ko. Kakaresign ko lng nung Dec.. 9weeks pregnant po ako.. Salamat po sa sasagot

2 Replies

yes po. voluntary po. fill.up ka ng for mat 1 then isubmit mo sa malapit na branch ng sss sainyo. dalhn mo original lateat ultrasound mo then 2 valid IDs.

Pwede ka po mag voluntary. Dapat may hulog ka po atleast 3 months from April 2022 to march 2023

1y ago

ako naman po, balak ko na mag resign sa work ko, bali saktong 3 months po may hulog si employer ko balak ko na hulugan na lang yung para sa march ano po kaya pwede ko gawin para makapag notify kay sss?

Related Articles