3weeks old baby ko tas parang matigas tae nya po.

Hi mga mamsh, ask ko po ano po gagawin ko yung baby ko ire ng ire, tas pag umire umiiyak kasi parang matigas tae nya 3weeks old sha tas pure formula po kc sha, naba bother po talaga ako kac pag ire nya umiiyak sha, ano po bang dapat gawin? tia

1 Reply

bawasan niyo po ng kunti yong formula na inilalagay niyo miii para hindi masyadong matigas ang tae ni baby

2y ago

nagawa ko na po, kaso ganun parin, ire parin ng ire, tas yung poopoo nyapo hindi nman matigas medyo basa nman