3weeks old

Mamsh... Pano kaya to 3weeks palang po kasi si baby tas may plema sya tas kanina 37yung temp nya, yung pedia naman nya wala pag sunday.

3weeks old
23 Replies

Ang Normal temperature ng bata ay 36.5-37.5 yan ang sabi ng pedia namin.

Dont worry mommy, normal temp p po yan.. Ubo b xa ng ubo? Panu mo nasabing ny plema

5y ago

ipaburp nyo po after feeding mommy tgen wag po ilapag agad after nya magburp 10-15mins bago sya ilapag para dii po bumalik ang dinede nya..kundi naman po sya umuubo halak lang po yun nakukuha pag overfeeding si baby dapat may time interval ang feeding kay baby..1oz every hour po..means pag naka 2oz po si baby padedehin nyo po ulit after 2 hours..

Iba ang temp ng newborn.. may thermometer na pang newborn ung ang bilhin mo..

37.8 may sinat po..37 normal pa naman po un pero imonitor mo pa din mommy

Okay pa po ang 37. Sabi ng pedia 37.6 may lagnat na.

Parang baby ko, may halak. Gatas daw po yun, hindi plema.

Nag panik lng pla ako hehehe thank you po💞💙

Normal temp po ay hanggang 37.5...

Normal lan namn po temp nya sis.

Normal temp pa po yan til 37.5