diparin marunong gumapang si baby 😞

Hi mamsh normal lang po ba nadipa rin marunong si baby gumapang kase 8months na siya at wala paring ngipin sabi ng mama ko dapat marunong na si baby pero pinag wwalker ko siya okey lang po kaya yun? Pa 9months nakase si baby e thankyou po

3 Replies

hindi po recommend mgwalker. may nbasa akong article dati na minsan hindi dumadaan sa pggapang ang baby, tapos ngsstart na sila mgtry tumayo with support. ang ngipin ok lng wala until 1yr old sabi ng pedia

same case po momsh..mas Malala pa po Sakin Kasi 10months 29 days na babyko dipa Rin marunong gumapang Wala pading ngipin pero pag NASA walker makulit Naman..mas worried po Ako

Yung baby ko rin momshie hindi pa rin gumagapang, lge lng sya nkadapa ( back to tummy, tummy to back ).. Tas wala pa rin ipin c baby, 7months na sya..

4y ago

Ganyan din baby ko mamsh :(