Si baby ko lang ba?

Turning 6months na pero hindi pa marunong magkusa dumapa/tumihaya on her own. Mas prefer niya tumayo or iupo. Wala ata plano gumapang si baby, drtso na ata lakad gusto niya. Si baby ko lang ba? Or mga babies niyo din?

6 Replies

Ako rin po ung baby ko tamad dumapa mas gusto nya yung iuupo sya kaya na nyang mag isa nakaupo ang kinakakaba ko lang is safe po ba un sabi po kasi ng mga nakakatanda dito sa amin ay baka daw po mabale balakang kasi maagang naupo

baby ko rin mii turning 6 months this month nov. 2 week tagilid palang kaya nya pero nakakaupo na sya at tumatayo ng may alalay .. ayaw nya dumapa kahit idapa namin sya ayaw talaga umiiyak sya . ..

Haha okay lang yan mommy, iba iba po talaga. Ako 6mos today si baby pero di pa nakakaupo. Pero dumadapa sya and tumitihaya and gusto nakatayo. Okay lng po yan normal po

Sakin mii 3 mos palang nadapa na sya nung 5 mos nya bilis na nya gumapang at dumapa at umupo tapos nagbabaybay na syang tumayo. Pero di naman pare parehas ang baby.

same tayo mii haha, mukhang ayaw dumapa at gumapang. Ang tamad, baby ko po ay girl. Sa inyo po?

6mo ago

girl din po si baby ko mi. umiiyak pag idinadapa namin 😅

meron talaga ganyan mhie