ANG SAKIT

Mamsh normal lang ba yung ang likot kasi ni baby tas may pagkakataon na minsan pag gumagalaw sya sumasakit yung sa gilid ng tiyan ko? 7months preggy

16 Replies

Opo normal lng yan,, skn nga minsan nagagalaw din aq pg prang sumisipa xa s tummy q.. nakakatuwa,, cherish mo nlng mommy kc pg nanganak n tau mamimiss din nten ung mga gnyang galawan ni baby nten

Kapag may puwersa yung movements ni baby na nakkaramdam ng pain si momsh ibigsabihin daw po nun Hindi kumportable si baby sa loob. Need mag adjust position ni mommy. :)))

Same po. Nagugulat pa ako pag gumagalaw kc ang sakit, feeling ko gusto na lumabas😊

Yes it is normal. You should be happy because you have a healthy baby.

Yeah. Ako nga ilalim ng dibdib pag nagalaw nya. Nasakit

Yes po, normal lang po yun

Same po..7mos na din 😅

Ganyan din ako 😔

Normal lng po un

Yup normal