normal lang kaya?

mga mamsh normal lang po ba yung di po sya masyadong magalw tapos kapag gumagalaw po sya kpag hinawakan sya biglang nawawala tas pag tinggal ang kamay sa tummy saka lang sya gagalaw. medyo na ninibago kasi ako unlike sa dalawa ko sobrang likot #27weeks #3rdBabyGirl

1 Reply

Shy type si baby. Ganyan din po baby ko. Ang likot tapos pag ivivideo na natigil 😂 pag ako may hawak, malikot pero pagpinahawakan ko sa daddy nya ang behave