7months preggy here💙

mamsh ano pong ibig sabihin kapag sobrang likot ni baby sa tummy? kada oras gumagalaw po siya normal lang poba yon sa 7months preggy?❤️

27 Replies

Completely normal po, mas ok nga po yung galaw ng galaw si baby kasi alam mong active sya! Ang mahirap po yung wala man lang movement dun ka po kabahan Ako po magalaw na sya nung 5 and 6months pero madalang, pero now na 7months na sobrang galaw na ni baby at sobrang dalas na

Yes po more active na sila ngyun ksi dw maliit nlang space nla sa loob kung bga prang nasisikipan sila kaya galaw ng galaw ako gnyan 7months na ako lagi sya magalaw at mgnda po un lagi nga law ang baby ksi alam mo po healthy sya

yes po, ako po nga po 6months plng grabe na ang likot baby, we should be thankful for that mommy active c baby pag ganun at nothing to worry, praying hanggang manganak po tayo ganun pa din.. God bless us po..

sakin din po ganyan mula ng nag 4 monrhs ako galaw n sya ng galaw tpos ngaun mag 6 months na kmi minsan d ako makatulog kase kada baling ko galaw sia ng galaw 😂

Normal po, exercise nila yan hehe. Sakin din super likot, manganganak nalang ako lahat lahat eh. Lalo na sa gabi kala mo nagpaparty sa loob 😂

Normal lang po yan mommy. Mas ok nga po yan kasi ibig sabihin active at healthy si baby.. 😊

It means active si baby mu. Gaya saakin, 7 months na din at subrang likot ng baby boy ko.

healthy si baby mo momsh wag ka mabahala. mas matakot ka kapag di mo naramdaman si baby

same tayo mommy!! parang di sya napapagod hehe pero nakakatuwa naman ☺️☺️

Very normal mommy ms maganda po ganyan lagi hanggang sa malapit kna manganak po