Ang sakit sobra??

Mamsh. Naranasan nyo po ba yung sobrang sakit ng dede nyo, pati ulo, at balakang hanggang pababa sa paa?? ? Nararanasan ko po kasi ngayon, nag start sya kagabi.. (By the way 2months n po ako nanganak and a proud breastfeeding mommy..) sobrang sakit po ng kanang d*d* ko bandang ilalim taa parang nilalagnat po ako.. Pls. Help. I dont know what to do??

1 Reply

Matigas ba ma? May mga bukol-bukol ka bang nakakapa?

4y ago

Hindi naman po matigas saka wala naman din po akong nakapang bukol, sobrang sakit lang po talaga lalo na pag gumagalaw ako