Tagiliran at ribs na sobrang sakit

Ask ko lang po mga mommies, nararanasan nyo ba yung sobrang sakit ng tagiliran sa may bandang ribs din? Parang may tusok? Ano ba yun at bakit po ganun? At anong ginagawa nyo kapag ganun and how do you feel po? Share your experience please. Thank you po.

1 Reply

Ilang weeks na kayo momsh? Yes naranassn ko yan around 35 weeks kasi pag malikot si baby or sumisipa ata yun nananakit sya pero nawawala lang din. Ganon ba ang sa inyo mommy?

4y ago

hindi po mommy hindi sya nawala isang week pero today po nawala sya kusa kaso ang sakit nung nawala biglang may tumunog tunog po under rib po ang pain na yun at sobrang sakit kahit paghakbang at pagkain di ko magawa grabe talaga pero sa awa ng Diyos nawala today.

Related Articles