Stress

Ano pong dulot ng stress sa baby? First time mom po kasi ako tapos recently naiiyak ako dahil sa mga issues sa family and sa akin, and dun sa pinag woworkan ko laging sumisigaw yung mama ko kasi po tumutulong ako eh mejo mahirap para saakin yun. :( Ang hirap kausapin din naman si mama na mejo babaan niya boses niya kasi pag galit na sya galit na sya.

1 Reply

Syempre environment. Pag lagi maingay, nakakastress kay baby.