In laws

Mamsh help naman po, kasi ganto po nakatira na po ako sa bahay ng bf ko dahil preggy po ako (7months). Gusto ko kumilos kilos dito kaso pag kikilos naman ako nakabantay sila na parang mali gagawin ko laging may masasabi tas pag wala naman akong ginagawa lagi sila nagpaparinig. Di ko tuloy alam kung ano gagawin ko hayss. Medyo matagal tagal pa kami magbubukod

2 Replies

Free to do anything naman po lalo na sa gawaing bahay basta mahalaga wala ka ginagawang masama at nakakatulong ka pa. Sa una lang naman po ganyan yung mga biyenan pero pag nailabas mo na baby mo magbabago na yun ☺

Gawin mo lang po gusto mong gawin mami as long as na mabuti naman po yung gagawin mo. 😊 Inoonserbahan ka pa po kasi nila.