Palagiang pag-hilo ?

Hello mga mamsh. Lagi po akong nahihilo na parang laging gumagalaw yung kinauupuan o kinatatayuan ko. Diko alam kung anong nangyayare saken ? Pa advice naman po mga mamsh.

14 Replies

ganyan din ako parang bigla nalang akong mahihilo na bglang parang gagalaw upuan pero saglit lang naman tapos kakabahan ako bigla kc natatakot ako hehe

Same tayo sis ☹️ kaya napahinto ako sa work ko dahil sa palaging paghilo at pagsakit ng tyan ko 😟

Bka gutom? Or kung anu mga dhilan , kung d prn sure, pacheck up nlng po para mlman

Or baka low blood po pacheck up ka po ma, pwede po yan sa dugo or sa mata nyo

5y ago

Feel ko din po ganun mamsh. Lagi po kase ako maputla.

Maybe low blood or dahil sa init ng panahon. Pacheck ka para sure

Pacheck up po kayo para maadvice po kayo ng tama ng doctor nyo

Ganan din po ako. Tapos parang ang bigat lagi ng ulo ko

baka po low blood kau or may vertigo.pa check up ka po

Vertigo po ata yan. Pacheck up ka sis. Siguro sa ENT.

Ako den po ganyan kagabe lang