bloody show

Mamsh help naman po kagigising ko lang po then pag ihi ko may blood na po ung undies ko ano po ibig sabihin nyan im 37 weeks and 4 days na po ako help naman po di ko po kasi macontact si ob

bloody show
3 Replies

Hello po! Ask ko lang po if pinauwi kayo nung 2cm kayo? Ganyan din kasi lumabas sa akin tapos 2cm din pero pinauwi po ako. Monitor ko lang daw po kung makaranas ako ng contraction. Kaso wala pa rin po ako naranasan na pain. And may pakonti konting blood pa rin ako. Thank you 😊

Punta na po hospital. Ganyan po nangyari sa akin. 1cm na pala ako nun kaya scheduled na ko for CS kasi suhi si baby.

4y ago

38 weeks din ako 2cm pina swab test mona ako ni OB tapos ngayon sakit na balakang ko

Punta ka na sa paanakan mo kung saan para ma IE ka mommy

4y ago

Wow congrats sa atin have a safe delivery mamsh goodluck sa atin