Bloody show

Lahat ba nag kaka bloody show?? Oh may nanganganak naman na d nakakaranas nyan ??

2 Replies

Un ba ung dugo ang unang lumalabas? Skin kc tubig kaya dulas lng ang bata. Malaki ako magbuntis.Sna ngaun s pngatlo ganun dn at kayanin ng normal kc 33 naq.

5y ago

Hndi po Parang spotting lang ata ang bloody show

Depende ako kasi walang bloody show mucus plug lang pero sometimes lumalabas ang bloody show kapag mangangak na

5y ago

Kabuwanan ko na po kasi meron nakong false construction Wala namang bloody show Na sinasabi