Bloody Show

Mga Mamsh usually gaano po kadami yung bloody show? Ftm po. And npaparanoid ako kung gaano ba kadami ung discharge na may blood, kasi nung nakaraan may lumabas sakin kaso sobrang onti. Parang kasing laki lang ata ng 25 cents, Brown po ung color. Im 39w 1day po today. Thanks!

1 Reply

Pumunta ka po sana sa OB nyo

5y ago

Galing po ako sa OB that day, pinauwi po ako dahil di pa totally open ang cervix ko pero malambot nadaw. Paguwi kopo may ganun discharge. Sobrang kaunti. Gustuhin ko man pong bumalik sa OB, napaka layo po ng ospital. That is why nagaask po ako sainyo, since ftm po ako. Salamat!