Braxton Hick

Mamsh! Help naman, pinapainon nko ng eve primrose+buscopan ng OB ko, mag 1week na at ilang araw ko narin nrramdaman ung hilab ng tyan na sobrang tigas at un pananakit ng puson ko. Dko alam kelan ako ppunta sa OB kasi un mga pain na nrranasan ko, kaya nman. Msakit lang talaga ung tyan ko na prang ntatae na ewan. Help nman mamshies.

1 Reply

Kaylangan mo pa rin bumalik sa OB mo kahit kaya mo pa ang pain para malaman kung open na cervix mo