labor

Mamsh! Currently 38w1d nko, panay hilab at tigas na ng tyan ko and un pain pempem ko and pressure ng bigat nppadalas na. Pero no discharge. Kggaling ko lang kahapon sa ob ko sabi nya close pa. Pero ngayon mula mdaling araw ko na nrramdaman tong pain pero bandang puson lang wala sa balakang. Labor na po ba ito?

2 Replies

Kung ganyan na nararamdaman mo sis need mona muna mag stay sa hospital. Para mabantayan ang contraction ni baby. Baka sign po ng labor yan.

Yes mamsh

5y ago

Huhu. Ansaket na masyado mamsh. May ilang minutong interval nalang. Sabi nila, may discharge daw na lalabas wala pa nman sakin.