evening primrose oil

Ilang araw ba bago umepekto ung primrose oil? Gusto ko na talaga manganak, pang 2days ko na kahapon. Parang wala parin epekto skin tpos pangpahilab reseta skin inaantok nman ako, hydospan ba un imbes na humilab tyan ko inantok lang ako.

2 Replies

samahan mo po ng lakad lakad patagtag po para mas emeffect hiyangan lang din po kasi yan. Sakin one week and three days bago umeffect primrose oil tinitake sya 3x a day tapos nung wala parin pinainsert sya sa pwerta ko mas effective pero dapat advice ni OB

Reseta skin 2x a day lang tyaka hyospan pangpahilab nman