talkin bout your ob

hi mamsh! help me to decide naman. is it okay na palipat lipat ob? ung dati ko ob kasi marami tao palagi and halos diko matanung lahat gusto ko kasi parang mabilisan. next ob is nirefer ng friend ko nung una is okay naman dati 300 singil consultation pero nung sumunod na total nalang pinapakita sakin 1050 kasama na vitamins for 1 month pero maya't maya need mo mag paganito need mo magpaganyan.. and snasabi nya is 21 weeks ako sakanya pero sa ultrasound 17 weeks ako kasi pinag fetal biometry ako kasi kaunti daw tubig ko pero nung nagpa ultrasound ako sa iba normal naman lahat. plano ko po is lipat po ulit what do u think mamsh? kasi parang napapalaki gastos ko sakanya... help me to decide naman po. thankyou..

1 Reply

pwede naman po kaso wag po kayo mag eexpect na merong OB na konti ang pasyente kasi po impossible yun. lipat na din po kayo sa hindi mataas maningil at hindi kayo inoobliga bumili ng gamot na maramihan baka mahirapan ka pa kapag sya nagpa anak sayo kasi mukang namemera.