ob gyne

is it okay na mag stay sa ob mo kahit di kna happy? ?ung una kasi marami tao skanya and mabilisan palagi. ung next naman po is mejo mataas maningil... and wala resibo ibibigay sayo. gusto q sana lipat ulit. kaso parang guilty na lilipat ulit ako kasi may d ako nagustuhan. huhuhu

2 Replies

For me po kasi, maganda rin yung co.fy tayu sa magiging OB nating. Ket naman pagalitan tayu basta as long as maganda ang pakikitungo niya sa atin or alam natin na its for the best yung pagtataray niya wala namang problema yun :)

Pwede naman mommy. Wala naman silang magagawa e. Ganyan din ako. Lumilipat. 😊 no need to worry. Kung san ka mas comfortable dun ka po. 😊