Cone shaped head

Hello Mamsh. First time here. Here's my baby 3month old boy. Cone shaped yung head nya since birth..idk bakit pero 8mons pa ako nakababa na ulo nya naglilabor ako pero nairaos ko sya hanggang 9mons CS. normal lahat ng prenatal ko. just that nitong week lang nagpacheck ako sa pedia nya..concern ng pedia nya is yang cone shaped head and maliit daw head circumference nya (normal, 15th percentile) . with growth developement ok naman. may mga same cases ba dito? tsaka maliit bunbunan nya. Salamat. sana may maksagot:)

Cone shaped head
1 Reply

Ganyan din yung anak ng pinsan ko momsh.. Nag closely monitoring sila nung pedia nya minimake sure na hindi bababa yung timbang ng baby...tapos palaging e change direction yung ulo ng baby kapag humihiga.. Salitan na direction kumbaga

3y ago

yun baby girl ko, 38cm at 9weeks. 34cm siya nun pinanganak ko at 37weeks. ano po mga sabi ng pedia sa inyo mommies?