nakaraos na?

Hello mamsh! Edd ko Sept 5. Share ko lang, last Aug28 nagpa check up me @38weeks and close pa ung cervix ko and makapal pa daw, 2nd week ko na sana ng eve primrose and buscopan, but on the 29th Aug, nag squats me and kumain pineapple, nag trigger ng hilab at nag open ng cervix ko, may pain nko nrramdaman buong araw, and on the 30th madaling araw, around 3am 5mins interval nalang sya, so i decided na pmunta na sa lying in @5am, 5cm na pala ako. Pinutok nalang nila panubigan ko at 9am. Den 9:23am lumabas na un lo ko. Thanks G. Nakaraos rin. ? sobrang sakit nun labor pagkaputok panubigan but then super worth it pagkarinig ng iyak nya. Goodluck sainyo mamsh! Kaya yan. Keep praying.

25 Replies

Buti ka pa po ako 39 weeks na di pa din nalabas si baby malambot n daw cervix ko and 3 cm n nung isang araw lagi k po b ngsquat and nainom ng evening primerose

5y ago

Kapit lang mamsh. Lalabas si baby pag time na nya, kausapin mo lang po si baby.

Congrats.. Ka birthday q pa pla baby mo. (aug30) 😉 mgkno nga pla bnyad mo s lying in? Plan dn nmen xe lying in aq mnganak.. Mgkno bnyad mo momsh? :)

5y ago

tenchu s reply momsh.. :)

Aww lucky mo sis, ako naghahabol ng August katapusan para lying in sana but sad to say until now no sign of labor pa 😔 Congrats po

5y ago

May lumabas na saking dugo na may kasamang parang sipon saka masakit na rin puson ko, labor na kaya to ?

Parang andali lang momsh nung napagdaanan mo but I know parang forever ang labor at sobrang sakit. Congrats po!

5y ago

True that mamsh! Unforgettable un experience ng labor. Pero worth it lahat ng pain. 💟

Congrats... 😊malapit lapit nadin... Ako... 2nd baby.. Excited na sa aking baby boy...

Sana makayanan ko rin po😊👶😇ilabas ung anak ko ngayong November na...

5y ago

Kaya mo yan mamsh! Keep faith. Keep praying. 🙏

Congrats mamsh...God Bless You and your little one..😍

Congrats... Sana ganyan din ako..Edd ko sept.25

5y ago

Kaya mo yan mamsh!

Waaah! Excited. 😍 Ano po meaning ng LO?

wow ! congratulations momshie♡