Mabilis mapagod

hi mamsh bakit kaya ganon minsan n nga lang ako kumilos sa bhay ang bilis ko pa mapagod worst is susmsket pa mga buto buto ko bkit gnun .. minsan tntmad n tuloy ako mag exercise din 35weeks preggy here

1 Reply

35weeka preggy here..same here momsh.. Normal po yan kasi lumalaki si baby at bunibigat timbang natin.. Mag walking at galaw galaw p dn tau pra hindi magkamanas at maka ready sa labour.

5y ago

grbe mansh ung mga buto buto ko sa paa dobrang sket at nanghihina ikaw den ba