Exercise???

Do I really need to exercise? Bilis ko kasi hingalin and mapagod kahit konting galaw lang. Kailangan ba talaga mag exercise mga buntis?

1 Reply

kahit mga stretching lang siguro para hindi mahirapan sa pag labas ni baby. pero ako hindi ko nasunod kasi tamad na tamad ako kumilos nung buntis tas hindi pa makapag walking dahil sa pandemic at nag uuulan pa. nag squat lang ako habang naliligo nung mga 35 weeks na. sa awa ng dios nSD pa din @39weeks4days kahit 3.48kg si baby at may gestational diabetes pa ako