minsang ubo , sa gabi lang lagi ang sipon

hello mamsh .. baka may advice kayo jan anu pwede igamot kay baby 6months old napo .. yung ubo nia po is tunog may plema pero di nia mailabas tapos ang sipon nia po pabalik balik tuwing gabi lang pag dating ng umaga nawawala na lalo pag naaarawan .. minsan may halak pero nawawala din naman .. hindi rin nman sia kapos sa hininga normal pa din . di ko pa mapa check up kasi kapos pa 😌 baka may mai advice po kayo 😌 TIA ♥️

6 Replies

ano po ginagawa nyo pag may ubo baby. 3 months old baby ko para pong hirap umubo

3mo ago

better to consult pedia, mii. mahirap po magself medicate lalo n pag baby pa