Hirap mg gain ng weight

Hi mamsh, my baby is turning 11mos this May, mejo worried lng ako kasi 2 months na syang na stock sa 8kl na timbang nya, ok nmn sya kmain at nka2 5 bottle a day nmn sya. Ung pagi2ng hyper active kaya nya ung dahilan bkt hnd sya nag ge.gain ng weight? Btw, lactum pla formula nya & vit c lng ang tine.take nya.

1 Reply

Yung lo ko naman dati ay mga 3 months nai-stuck sa 10kg nung just before sya mag-2yo 😅 Icheck nyo po sa baby weight charts, as long as pasok naman po ang weight ni lo sa normal range at hindi sakitin, then no need to worry po. Ang pagiging mataba naman po is not necessarily a sign of good health, for us adults nga ay considered sya as unhealthy di ba? ☺️ Iconsider nyo rin po yung genes ng family nyo ni hubby at baka hindi naman talaga kayi tabain ☺️

1y ago

thank you 😊