sleeping position

Mamsh ask lang okay lang bah ganito ang posisyon ni baby matulog. Naka dapa ?? kasi pag ganito ang posisyon nya sarap na sarap hindi agad nagigising kahit maingay gumigising lang sya pag gutom at mabilis nyang nabubuhat ulo nya inilipa lipat nya na nga sa left or right side. Madalas rin syang umutot at minsan sa ganitong paraan na sya nag burp lalo na pag gabi after kong mag breast feed. Any advice or opinion po pa share naman. TIA first time mom. Running 2 months na si baby..

sleeping position
2 Replies

This is not recommended unless magdamamag mo din siyang bantayan. Pwede na siya ganyan matulog kung siya mismo naglagay sa ganyang sitwasyon. As much as possible huwag po ganyan baka masobsob na hindi nyo namalayan. Try nyo po ang swaddle kung ganyang magugulatin siya.