Braxton hicks #37 weeks

currently 37 weeks and masakit yong puson and bandang balakang at pwet di ko rin kasi maidentify kung san nangagaling yong sakit sa nay tiyan ko Braxton Hicks contractions kaya yon? wala pa kasing lumalabas saken na mucos.

1 Reply

Hello. Braxton Hicks or False Labor kapag sumakit/humilab/nanigas ang tyan mo pero nawawala kapag ipinahinga or itinulog. Labor kapag sumakit/humilab/nanigas ang tyan mo pero hindi nawawala kahit ipahinga or itulog.