Baby's ear

Hello, mamsh. Ask ko lang po kasi 5 months na baby ko. Yung ears nya nililinisan ko yung outer every other day. Pero bakit po laging may dumi? Normal po ba? Sinilip ko po ilalim ngayon using flashlight. Marami nang brown. Thank you po.

2 Replies

Normal lang yun sis basta wag mong linisin ng cotton buds sa loob ng tenga para hindi maitulak paloob...nakakabingi yun sa labas lang ang dapat nililinisan

Yes. Tutuli yun. Please clean it para di magkaron ng infection