lower abdominal pain

Hi mamsh, ask ko lang if nka experience naba kayo neto or is it normal. Its my 2nd pregnancy, Whenever I get up or walk i feel strong abdominal pain in my lower right(puson) then na fefeel ko ung pressure sa femfem ko. O have PCOS in my right uterus before getting pregnant. and hindi ko rin to na experience sa 1st pregnancy ko.. masakit tlga xa kahit naka higa ako na fefeel ko yung sakit lalo na if i turn to my right side. May white discharge din ako lalo nat umiihi may mga buo2 na white discharge. ganun dn sa panty ko pro walang foul odor

3 Replies

ilang months na po kayo pregnant?

5y ago

ako kasi kabuwanan ko na pero ngstart ako mgkaroon ng pelvic pain last December pa so mga 6 months palang ako nun sobrang hirap ako maglakad at grabe yung pressure sa pempem ko until now po na 38 weeks and 4 days na ko di pa din sya nawawala. pero normal naman po lahat madalas na din white discharge ko