bleed

hi mamsh, ask ko lang, halos 1 week na simula tumigil yung bleeding ko after ma cs, kahapon 1 month na baby ko, tapos ngayon lang pagtingin ko may dugo ulit. posible bang period na tong bleeding ngayon? Tia po :)

2 Replies

i guess possible mommy.. cs din ako, nagkaperiod ako the following month after ko manganak :)

4y ago

mixed din ako before pero formula na now.. super hina ng supply ko saka iritable si LO kapag naglalatch sakin.. pero ipupush ko pa din na ipalatch sya ulit paunti unti :)