Diaper or Lampin?

Hi mamsh! Anong mas prefer nyo para sa mga new born baby, lampin or diaper? ? & If diaper, anong brand yung mas maganda sa baby? First time mummy! ❤️

47 Replies

Cloth diaper sana preferable para environment friendly. Yun sana balak ko gamitin sa soon newborn ko. Pero based sa experience ng mga friends ko ang hirap daw sa newborn especially if ikaw lahat nagaasikaso kasi recovering ka pa sa delivery tapos struggle pa sa breastfeeding. So advised nila disposable muna tapos pag fully adjusted na sa routine pwede na magswitch to CDs. Laki din kasi matitipid and less trash.