7months preggy here💙

mamsh ano pong ibig sabihin kapag sobrang likot ni baby sa tummy? kada oras gumagalaw po siya normal lang poba yon sa 7months preggy?❤️

27 Replies

yes healthy daw po pag magalaw. 💙7months preggy here din ❤️

normal pero pag once nag 8mons kana may patter na ung sleep and wake up nya

Normal lang yun momsh. Hehe all goods lang naman na ganun si baby 💗

normal lng po and be happy na malikot si baby.It means,healthy sya.

yup normal po.....sakin din po sobra likot at tuwang tuwa po ako

Normal lng po un mamsh, ibg sbhin active si baby at healthy

Yes normal lang po, mas okay nga na magalaw si baby 😊

yee po normal sakin ganyan eh napakalikot nakkatuwaa

yes normal po yun mamsh mas active mas better

an active baby is a healthy baby po 😊